02:04 EST Chủ nhật, 16/12/2018

DANH MỤC SÁCH

SÁCH Y KHOA

LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

lương y nguyễn văn Chín
Thầy thuốc ND Lương y Lăng Hán Tiên

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 144

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2650

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 330844

Trang nhất » Thư viện sách » Y HỌC HIỆN ĐẠI


Xem ảnh lớn

Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết

Đăng ngày 01-12-2014 10:10:46 PM - 486 Lượt xem

Giá: 1 VND / 1 bộ

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết

Cuốn “Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết” của dược sĩ Bùi Văn Uy rất bổ ích vì trong lúc trên thị trường có rất nhiều loại thuốc và rất nhiều cách chữa bệnh tự phát do lời mách bảo và tham khảo không đầy đủ các nguồn thông tin chữa bệnh không chính thống đã làm cho rất nhiều người “tiền mất tật mang”, thậm chí gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Với vốn kiến thức rộng và khá sâu, tác giả đã đề cập đến tất cả các cách dùng thuốc và mỹ phẩm thông dụng cho những bệnh hay gặp của cộng đồng trong đời sống của mình, giúp cho người bệnh nhân biết cách dùng thuốc và mỹ phẩm; khuyên người bệnh biết cachas giải quyết vấn đề mình gặp phải (có thể tự chữa, nhờ tư vấn hoặc khám chữa bệnh).

Cuốn sách còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho đông đảo đội ngũ nhân viên y tế trong cộng đồng, người mà không có điều kiện hoặc không có tiếp xúc thường xuyên với các chứng bênh và các tình huống gặp phải trong quá trình làm việc của mình, từ đó có thể bồi bổ kiến thức làm cho công tác của mình được tốt hơn.

Nhà xuất bản Y học trân trọng giới thiệu với các độc giả cuốn “Dùng thuốc và mỹ phẩm nên biết” với phương châm cung cấp thông tin thiết thực, bổ ích, có giá trị giúp mọi người biết cách bảo vệ tốt sức khỏe của mình.

Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Sản phẩm cùng loại